LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 - TRƯỜNG MẦM NON VĨNH XÁ

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH XÁ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa trong không khí rộn ràng của cả nước, vào lúc 8h00 ngày 05.09.2023 cô và trò trường mầm non  Vĩnh Xá đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân xã, Ban giám hiệu, Ban Đại Diện cha mẹ học sinh toàn trường và các lớp, đông đảo quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh trong trường.

Ngay từ sáng sớm, các em nhỏ đã được bố mẹ đưa tới trường để đón chào một năm học mới với cờ hoa, bóng bay và những nụ cười xinh xắn.

Sau lời chào chúc duyên dáng của  MC: cô giáo Đào Thị Hồng Thắm  các bé lớp 5A4 đã làm rộn ràng không khí của buổi lễ bằng vũ khúc: Vui đến trường.

Trường Mầm non Vĩnh Xá đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và tình cảm quý báu từ quý phụ huynh . Trường trân trọng cảm ơn các lẵng hoa và quà chúc mừng năm học mới 2023-2024.

Trong bài phát biểu tuyên bố khai giảng năm học 2023 -2024, cô Hiệu trưởng Đào Thị  Lan Anh đã ngỏ lời cảm ơn tới toàn thể quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, yêu mến trường mầm non Vĩnh Xá. Để đáp lại sự tin tưởng đó, cô và trò trường mầm non xã nhà hứa sẽ cố gắng phấn đấu trong năm học mới sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc – giáo dục để mỗi ngày tới trường của các bé là một ngày khỏe – một ngày vui – và một ngày bổ ích. Không khí của ngày lễ càng trở nên sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo cùng các bé khối mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Tập thể trường MN Vĩnh Xá cố gắng thực hiện tốt chủ đề năm học 2023-2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với nội dung: “ Xây dựng trường mầm non hạnh phúc - Lấy trẻ làm trung tâm” , bên cạnh đó việc xây dựng “ Trường Mầm non xanh- an toàn –thân thiện ” cũng là mục tiêu mà tập thể trường Mầm non Vĩnh Xá luôn nỗ lực thực hiện. Cùng với đội ngũ giáo viên là những cô giáo yêu nghề, tận tâm,  và sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường,  hy vọng năm học mới 2023 – 2024 cô và trò trường mầm non Vĩnh Xá sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong nhiệm vụ chăm sóc – giáo dục trẻ.