HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON VĨNH XÁ - NĂM HỌC 2023 - 2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON VĨNH XÁ

Chiều ngày 14/10/2023 Trường Mầm non Vĩnh Xá long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 - 2024”. Tham dự Hội nghị có 21 đồng chí cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Quy chế hoạt động của Nhà trường; Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế tài chính, chi tiêu nội bộ, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân….

Đồng chí Vũ Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả thực hiện nghi quyết hội nghị năm học 2022 - 2023

Đồng chí Đào Thị Hải Anh báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022- 2023

Năm học 2022 - 2023 Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động toàn dân đưa trẻ đến trường. Tỷ lệ trẻ đến trường đạt tỷ lệ cao với sĩ số  đạt chỉ tiêu giao. Với mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc. Nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động bảo đảm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, chăm no đời sống và thực hiện tốt chính sách xã hội của nhà trường, thực hiện tốt quy chế dân chủ, phát huy có hiệu quả các phong trào thi đua, bên cạnh đó nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo trong việc đầu tư, xây dựng CSVC, hỗ trợ các trang thiết bị phục vụ cho công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ. Hoàn thành công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ em 5 tuổi. Quản lý chỉ đạo chặt chẽ nghiêm túc việc thực hiện quy chế chuyên môn của giáo viên, nhân viên. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Năm học 2023 - 2024 Nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch, mục tiêu phấn đấu nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục, "Xây dựng trường mầm non  hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm", thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, "Mỗi  cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", nêu cao tình thương, trách nhiệm, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà lên tầm cao mới.

Đồng chí Đào Thị Lan Anh - hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến
Đồng chí Đào Thị Lan Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đào Thị Lan Anh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, đồng thời đề nghị tập thể nhà trường cần lỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 đó là: Tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, nhà nước. Phát huy quy chế dân chủ, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn tồn tại, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tiếp cận tiến bộ khoa học, công nghệ vào quản lý, giáo dục, chăm sóc trẻ. Phát động và tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương và phu huynh chăm no sự nghiệp giáo dục, quản lý, huy động tốt sĩ số học sinh trong độ tuổi đến trường, chăm lo cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường, bảo đảm tốt vệ sinh an toàn thực phẩm ăn bán trú của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Kí giao ước thi đua giữa BCH Công đoàn và BGH nhà trường

Tiếp đó Nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa BCH Công đoàn và BGH Nhà trường. Các tổ, khối, tập thể, cá nhân đăng ký chỉ tiêu phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Kí giao ước thi đua giữa BCH Công đoàn và BGH nhà trường

Tập thể CB- GV nhà trường
Tập thể sư phạm nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Vĩnh Xá năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới, để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, quyết tâm đoàn kết thống nhất khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 mà nghị quyết Hội nghị đã đề ra.