ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TRƯỜNG MẦM NON VĨNH XÁ

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: " Mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe. Học theo lời dạy của Bác, ngày 2/3/2023 Trường Mầm non Vĩnh Xá long trọng tổ chức ngày hội TDTT cho các bé. Ngày hội thể thao là dịp để các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và tiến bộ. Tham gia ngày hội, bạn nào cũng háo hức, sôi nổi và khí thế trong các vận động. Từ các em nhỏ khối 2 tuổi tới các bạn lớn khối 5 tuổi đều rất nỗ lực để tham gia chương trình .

Về dự chung vui và chúc mừng cô và trò nhà trường có đồng chí Đoàn Ngọc Vinh - Huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ, chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Vũ Văn Thạo - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã.... Ngày hội diễn ra trong thời gian từ 8h 00 đến 10h00 cùng ngày trong không khí vui tươi với các tiết mục sô nối như đồng diễn Aerobic , các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau. Trong không khi vui tươi, ngày hội TDTT đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cô trò trường MN Vĩnh Xá và các bậc phụ huynh. Mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động bổ ích và lý thú hơn nữa cho các con!

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trò trường MN Vĩnh Xá trong ngày hội